Khoan Giếng Gia Đình

Dịch vụ khoan giếng gia đình uy tín của Khoan Giếng Nguyễn Long giúp cho việc mang lại nguồn nước sạch tinh khiết cho nguồn nước trong sinh hoạt cho nhiều hộ gia đình trên mọi miền đất nước.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình cũng như các dịch vụ khác, Nguyễn Long luôn cố gắng thay đổi và cập nhật công nghệ khoan giếng hiện đại nhất để đem đến cho khách hàng dịch vụ khoan giếng tốt nhất. Với thời gian thi công nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao nhất cùng mức giá rẻ nhất đã tạo thành dịch vụ khoan giếng đặc biệt mà chỉ có ở công ty chúng tôi mới có được.

Dịch vụ khoan giếng hộ gia đình phục vụ cho việc tưới cây trồng, hoa màu…

QUY TRÌNH DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG TẠI NGUYỄN LONG

  • Khảo sát vị trí địa chất, dò tìm mạch nước ngầm tinh khiết nhất.
  • Tham khảo và kiểm tra các giếng khoan lân cận để thăm dò tình trạng, chất lượng mạch nước ngầm có tốt hay không để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục.
  • Quan sát vị trí đặt khoan tại hiện trường có hợp lý hay không nhằm hạn chế ảnh hưởng đến những công trình lân cận cũng như đảm bảo chất lượng nước sạch nhất.
  • Đánh giá năng suất nhằm đưa ra giếng khoan mới phù hợp với nhu cầu

CÔNG TY KHOAN GIẾNG NGUYỄN LONG CHUYÊN KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH Φ49– Φ60 – Φ114

Nhận khoan giếng nước cho hộ gia đình đảm bảo sau khi hoàn thành  nước giếng sạch, không bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước không bị nhiễm bẩn…

Loại giếng khoan Fi 49mm:

Dịch vụ khoan giếng

Là giếng khoan ở những địa hình đơn giản chỉ có đất sét và cát với địa hình này thì không cần diện tích quá rộng chỉ từ 1-2m và chiều cao khoảng 3m là có thể tiến hành khoan giếng lấy nước cho các hộ gia đình. Đối với những giếng Fi 49mm thì chúng tôi sẽ khoan bằng gian máy mô tơ đơn giản.

Loại giếng khoan Fi 60mm:

  • Giếng khoan Fi 60mm thường sẽ khoan ở những nơi có địa hình chất bình và diện tích để cho chúng tôi có thể tiến hành thi công được từ khoảng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.
  • Dịch vụ khoan giếng hộ gia đình được chúng tôi thi công trong thời gian từ 3 giờ tới 6 giờ đồng hồ. Tuỳ vào mức độ khoan sâu hay nông, và địa hình khoan dể hay khó. chúng tôi nhận khoan giếng nước gia đình cho các khu chung cư, nhà cấp 4, cho các khu ký túc xá, các công trình xây dựng lớn nhỏ, các vị trí xây dựng cầu đường, các quán cà phê, nhà hàng nhỏ…
Khoan giếng công nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp  giá rẻ nhất, nhận khoan giếng công nghiệp cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc công ty, nhà xưởng cần nhiều lượng nước để sử dụng như phòng cháy, chữa cháy… như các hệ thống nhà cao tầng, cao ốc, nhà nhà hàng lớn, khách sạn, các công trình xây dựng lớn…

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần: Mr Long 0988243036

Chia sẻ bài viết này

Liên hệ